Những thông tin thú vị về dự án Vincity Ocean Park


Là sản phẩm đầu tiên đánh vào phân khúc thị trường trung cấp, những căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm được chủ đầu tư Vingroup chú trọng trong mọi khía cạnh từ không gian sống đến thiết kế chi tiết bên trong. Với mong muốn đưa đến tay khách hàng những căn hộ với chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ, Vincity Ocean Park Gia Lâm mang đến những điều thú vị của một căn hộ tầm trung hấp dẫn nhất hiện nay.

Thiên nhiên gắn kết trong từng không gian căn hộ

Với định hướng là một khu đô thị xanh với môi trường sống xanh an lành cho cư dân, Vincity Gia Lâm được xây dựng giữa một quần thể mảng xanh có cây cối, hồ nước, hoa cỏ trải khắp mọi nơi. Mong muốn mang đến một bức tranh thiên nhiên vào từng căn hộ, những kiến trúc sư và chủ đầu tư đã dành nhiều thời gian để tỉ mỉ tô vẽ thiết kế kiến trúc căn hộ. 


Những căn hộ là những không gian gắn kết mật thiết với thiên nhiên nhất khi nó được thiết kế nhằm đưa thiên nhiên vào từng không gian nhỏ bên trong. Các khung cửa sổ, ban công rộng rãi được đặt cây xanh hay những bồn hoa nhỏ. Những lối nhỏ hành lang hay trong một góc nhà trống trải sẽ có những tiểu cảnh độc đáo.

Vẫn là sự sang trọng hiện đại của thương hiệu nhà ở Vingroup

Thừa hưởng những kinh nghiệm trong thi công và thiết kế kiến trúc, những căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm không kém cạnh những căn hộ nổi tiếng mang thương hiệu Vinhomes. Sự sang trọng hiện đại bên cạnh không gian sống xanh chính là sự kết hợp mà chủ đầu tư hướng đến đối với căn hộ Vincity Gia Lâm. 


Các căn hộ thường có gam màu trung tính tôn nên nét lịch thiệp và sang trọng, một số không gian khác như phòng ngủ có thể trang trí bằng gam màu nóng để không gian trở nên ấm cúng hơn. Các đường nét trong thiết kế không có sự cầu kỳ hoa mỹ như thiết kế cổ điển , mà thanh thoát và phóng khoáng nhưng vẫn không giấu được nét hấp dẫn riêng.

Nội thất được chú trọng đầu tư

Để tạo nên tính hấp dẫn cho từng căn hộ thì các thiết bị nội thất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Những căn hộ Ocean Park Gia Lâm sẽ được trang bị hệ thống nội thất hiện đại và thông minh, phù hợp với mọi không gian dù nhỏ hay lớn. 

Các nội thất được lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay nhưng không quá đắt đỏ và đáp ứng được công năng sử dụng tốt nhất. Ngoài ra gam màu của những nội thất cũng được đồng nhất với gam màu của từng căn hộ để làm cho không gian trở nên hài hòa.

Căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ là những căn hộ mở ra một không gian mới lạ cho những ai thích khám phá nét đơn giản nhưng đầy thú vị của một cuộc sống hiện đại ngày nay. Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn, thì không quá khó để sở hữu nó đối với nhiều khách hàng hiện nay, cũng là mức giá phù hợp cho các nhà đầu tư muốn đầu tư căn hộ. Vincity Gia Lâm sẽ là bước tiến mới cho thị trường căn hộ trung cấp.