Khám phá tiện ích trong lòng khu căn hộ hạng sang Golden Park

Là một trong những dự án chung cư cao cấp trên địa bàn Hà Nội, Căn hộ Golden Park hướng đến việc đem lại cho khách hàng một không gian sống sang trọng, đẳng cấp cũng như chất lượng cuộc sống xanh bậc nhất tại thủ đô.

Thiết kế ngoại thất Golden Park Tower

Dự án khu chung cư này được thiết kế tháp cao 45 tầng nổi và 4 tầng hầm. Điểm đặc biệt trong thiết kế của khu căn hộ này đó chính là việc dự án sở hữu các căn hộ có diện tích khủng lên đến hàng trăm m2. Các diện tích căn hộ được công bố dao động từ 60 m2 với 2 phòng ngủ cho đến căn hộ siêu cấp rộng đến 172 m2 với việc tích hợp 4 phòng ngủ bên trong một căn hộ.
Với diện tích đa dạng như vậy, dự án hướng tới sự đa dạng hóa về người dùng. Dù bạn có số vốn ít hoặc nhiều đều có thể cân nhắc lựa chọn dự án này.
Ngoài sự linh hoạt trong việc thiết kế diện tích căn hộ, Golden Park Tower còn ghi điểm với người đầu tư bởi sự lựa chọn vị trí thông minh của mình. Dự án được xây dựng trên mảnh đất vàng cuối cùng của quận Cầu Giấy, có diện tích hơn 4.000 m2. Mật độ xây dựng được ước tính trung bình dưới 30%. Đây là một con số lý tưởng nếu so sánh với các dự án chung cư có cùng mức giá và phân khúc.

Các tiện ích hạng sang bên trong khu căn hộ Golden Park

Tòa tháp 45 tầng nổi của khu căn hộ được sử dụng và sắp xếp vô cùng hợp lý. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 5 của căn hộ là khu vực dành cho các tiện ích và dịch vụ thương mại. Người dân có thể sở hữu rất nhiều các dịch vụ và tiện ích theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như dịch vụ mua sắm, spa, thể hình, dịch vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế...

Tầng 6 của tòa nhà được dành riêng xây dựng bể bơi khủng thuộc hàng bậc nhất của thủ đô. Khu bể bơi lớn này chính là nơi thư giãn thích hợp nhất cho người dùng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Đối với các căn hộ, Dự án Golden Park rất được lòng người dùng khi bố trí đến 2 logia ban công tại phòng khách và phòng bếp. Thiết kế này không những giúp căn hộ lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất mà còn giúp tạo sự thông gió và thoáng khí.
Ngoài ra, các Chung cư Golden Park đều mang đậm phong cách châu Âu cổ điển với sự kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng và lối thiết kế phóng khoáng, tinh tế.