Sức hút mới lạ đến từ dự án Arena Cam RanhTại khu vực Vịnh Cam Ranh hiện nay có khá nhiều dự án nghỉ dưỡng được đầu tư, xây dựng và đưa vào khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian sống cho du khách khi tới với vùng đất đầy tươi đẹp này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đủ hấp dẫn, được đánh giá cao, tạo sự khác biệt như The Arena Cam Ranh Bãi Dài. Chất lượng của dự án căn hộ nghỉ dưỡng này không chỉ tới từ vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo, tiện ích nổi trội mà còn tới từ chính xác ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra nhằm thu hút khách hàng tới chọn mua, đầu tư tại đây.

Arena Cam Ranh cung cấp hệ thống căn hộ đẹp, giá bán hấp dẫn

Dự án Arena Cam Ranh được đầu tư và hoàn thiện với sự chú trọng và chính xác trên từng chi tiết. Bất kỳ yếu tố nào, khía cạnh nào cũng đều được quan tâm và chú ý đặc biệt nhằm đạt được sự hoàn thiện lý tưởng nhất.
- Quy hoạch và thiết kế khoa học, hợp lý để tạo nên hệ thống căn hộ đẳng cấp.
- Mỗi không gian sống tại Grand Panorama The Arena Cam Ranh đều đảm bảo đầy đủ nội thất, tiện nghi và hiện đại bậc nhất.
- Kiến trúc độc đáo, đảm bảo cho các căn hộ đều hướng biển, hầu hết đều có khu vực phòng ngủ có view biển để mở ra không gian sống chan hòa với thiên nhiên.
- Cung cấp đầy đủ các tiện ích từ cơ bản nhất tới đẳng cấp, khác biệt nhất để đem lại hài lòng của du khách khi tới nghỉ dưỡng.
Cùng nhiều ưu thế khác nữa để hoàn thiện chất lượng dự án, nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người khi sinh sống tại đây thì những căn hộ tại The Arena Cam Ranh đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra trong khoảng từ 30-40 triệu/ m2 là hoàn toàn hợp lý so với thị trường căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay.

Những hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua Arena Cam Ranh

- Chế độ vay vốn ngân hàng giúp mỗi khách hàng khi muốn đầu tư có sự thoải mái, an tâm và chủ động nhất. Dự án The Arena Cam Ranh được đảm bảo bởi ngân hàng Techcombank uy tín, chính sách vay vốn hấp dẫn với khoản vay lên tới 70% giá trị của căn hộ, lãi suất lý tưởng là 0% trong 12 tháng đầu tiên đồng thời kéo dài thời gian vay lên tới 15 năm.
- Chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án đẳng cấp Bãi Dài đồng nghĩa với việc khách hàng có thể toàn quyền sử dụng căn hộ của mình theo mong muốn và mục đích cụ thể. Dù sử dụng để ở, để tự vận hành hay có thể ủy thác cho đơn vị quản lý chuyên nghiệp để việc khai thác được dễ dàng, hiệu quả và mang tới lợi nhuận cao nhất.
- Cung cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho chủ căn hộ cũng là ưu đãi hấp dẫn mà dự án condotel Arena Cam Ranh mang lại cho khách hàng khi tới chọn mua. Chủ đầu tư cung cấp sổ đỏ nhanh chóng, chính chủ sau khi hoàn thiện mọi thủ tục mua bán liên quan với quyền sở hữu trọn đời.
Chất lượng dự án được đánh giá cao, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội với giá thành cân đối hợp lý, hoàn toàn hài hòa với thị trường căn hộ nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện tại. Không những vậy, đây còn là tiềm năng đầu tư cao, sinh lời lớn và  những hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư trong quá trình mua căn hộ Arena Cam Ranh trở thành điểm đầu tư không thể lý tưởng hơn. Đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bất kỳ ai.