Chủ đầu tư chung cư Sapphire Residence Hạ Long là ai?

Chủ đầu tư cũng là 1 trong các yếu tố hàng đầu đảm bảo cho tính công khai, sáng tỏ và uy tín của 1 Dự án chung cư tổng thể và đặc thù ở những Công trình căn hộ cao cấp như Sapphire residence Hạ Long.


Một Công trình nghìn tỷ như The Sapphire Residence Hạ Long luôn là 1 trong các Dự án thu hút sự để ý của giới đầu cơ bất động sản trong và ngoài nước. Ngoài các bình diện như ngoại hình và thi công thì chủ đầu tư – người đứng sau Công trình cũng là một trong những yếu tố được quý khách quan tâm hàng đầu. Bởi đây chính là yếu tố quyết định nhất tới việc chất lượng Dự án và độ phủ sóng của Công trình.

Xếp sau Dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại trọng tâm Hạ Long không hề mẫu tên xa lạ mà chính là Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji Việt Nam. Đây là một chiếc tên hơi quen thuộc trên thị phần vàng bạc trong nước, kiêu hãnh là nhãn hàng vàng quốc gia Việt Nam. bên cạnh đó điều mà ít ai biết đến là Doji cũng là 1 trong những tập đoàn đầu cơ đa ngành tương đối thành công ở phổ thông ngành và trong đó không thể không nói tới đó chính là bất động sản.

Mang uy tín và tiềm lực kinh tế vượt trội, ko khó hiểu khi Doji rất được tin tưởng giao trọng trách vun đắp những Công trình, Công trình xung yếu. Đáng đề cập như: Ruby Plaza Hà Nội – một trong các tòa nhà văn phòng và tổ hợp khu thương mại đẹp và tiên tiến nhất tại thủ đô Hà Nội.

Ko chỉ sở hữu mặt ở thị phần phía Bắc mà Doji còn được góp mặt trong đông đảo Dự án đình đám ở Hồ Chí Minh như: tòa Ruby Tower Phan Đăng Lưu hay Opera View... không những thế còn có hầu hết những Công trình đầu tư trọng điểm sở hữu nguồn kinh phí hàng ngàn tỷ đồng ở phần lớn những địa phương trên cả nước.

Mang bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và kinh nghiệm vun đắp những Dự án cao cấp... Công trình căn hộ sapphire residence do tập đoàn Doji đầu cơ được Tìm hiểu là 1 trong các Công trình “vàng” của thị trường bất động sản trong nước năm 2017.

Tọa lạc ngay tại trọng tâm kinh tế, du hý của đô thị Hạ Long, được được hưởng màng lưới giao thông vững mạnh lại có thêm hậu thuẫn từ phía chủ đầu cơ... ko khó đoán lúc Dự án này đã lôi kéo được sự để ý của người đầu cơ ngay tính từ lúc mới ở thời kỳ lên kế hoạch.


mang khát vọng biến The Sapphire Residence trở thành một Dubai thu nhỏ ngay trong lòng Hạ Long, các gì mà chủ đầu tư đã và đang làm cho được đủ để cho chúng ta thấy giấc mơ to này đang trong giai đoạn được hiện thực hóa.