Minh Khai City Plaza hấp dẫn nhà đầu tư

Minh Khai City Plaza với một không gian sống lí tưởng sở hữu hệ thống nhân thể ích, dịch vụ đẳng cấp. đầu tư vào sản phẩm bất động sản Minh Khai City Plaza chính là đầu tư cho tương lai, đảm bảo một cuộc sống tiên tiến cho cư dân.


mang môi trường sống xanh

Với mong muốn mang đến 1 quần thể xanh, không gian xanh mát giữa lòng thủ đô, chủ đầu tư Tổng công ty cổ phần thương nghiệp vun đắp Vietracimex đã dành phần đông nhiệt huyết vào Công trình Minh Khai City Plaza. Có kì vẳng tương tự, dự án Minh Khai City Plaza chỉ sở hữu mật độ xây dựng chưa tới 30%, phần đông diện tích đất còn lại để xây dựng môi trường cảnh quan và hệ thống nhân thể ích công cùng. có căn hộ tại Minh Khai City Plaza đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống trong 1 không gian lý tưởng với đài phun nước, hệ thống cây xanh, công viên thu nhỏ, bồn hoa ranh mãnh, khu phường đi bộ…Tất cả các điều đó sẽ mang lại không khí trong lành, thoáng mát, cư dân được tự do vui chơi, đi dạo trong nội khu Dự án giúp dòng bỏ mỏi mệt sau các giờ làm việc, học tập bít tất tay.

với những luôn thể ích nổi trội

Sống tại dự án 201 Minh Khai , cư dân sẽ được với hệ thống nhân tiện ích, nhà sản xuất đẳng cấp tiên tiến đáp ứng phần lớn nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như:
  • Khu trung tâm thương mại, siêu thị đáp ứng nhu cầu tìm tậu, tiêu khiển của cư dân
  • Khu vực ẩm thực phổ biến dùng cho phổ thông những món ăn từ rộng rãi miền ẩm thực trên toàn cầu
  • Khu vui chơi tiêu khiển, thể dục thể thao, phòng gym, spa được đầu tư phổ thông trang vật dụng hiện đại
  • Hệ thống bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời
  • Hệ thống trường mầm non, vườn trẻ đảm bảo cho con em cư dân một môi trường học tập chất lượng
  • Khuôn viên cây xanh và đài phun nước sinh thái
Trong cuộc sống đương đại, sở hữu 1 căn hộ ko chỉ là nơi an cư, mà còn là nơi hưởng thụ 1 cuộc sống một thể nghi, sang trọng, ko khí trong lành thì chung cư Minh Khai City Plaza là sự chọn lọc tuyệt vời, xứng đáng là chốn đi về sau mỗi ngày khiến cho việc căng thẳng.