Vinhomes Gallery với căn hộ 1 phòng ngủ hấp dẫn giới đầu tư

Mặt bằng Vinhomes Gallery được thiết kế cực kỳ đẳng cấp chuẩn theo quy mô của một dự án chung cư cao cấp do Vingroup đầu tư xây dựng tại vị trí độc tôn trung tâm thủ đô ngàn năm. Dự kiến loại hình căn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế thông minh, hợp lý và giá bán phù hợp sẽ là một sản phẩm đàu tư cũng như sở hữu cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới.

Không chỉ tính thanh khoản cao, các căn hộ 1 phòng ngủ cũng sẽ tạo ra cho mình riêng một thị trường cho thuê sinh lời cao và bền vững. Xem chi tiết tại website: https://vinhomegallery.vn/

Các căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery sẽ được bố trí tại các vị trí vao tầm nhìn thoáng rộng mở, hướng gió thoáng mát và luôn tràn ngập ánh sáng. Với diện tích giao động từ 45 đến 55 m2, các căn hộ 1 ngủ sẽ được bố trí không gian bếp, phòng khách và phòng ăn theo kiến trúc hiện đại, các khu chức năng trong căn hộ rộng mở và thông thoáng nhằm tận dụng tối đã diện tích và các công năng sử dụng.


-         Không chỉ có thiết kế hợp lý, căn hộ 1 ngủ được bàn giao đầy đủ các đồ nội thất cao cấp đồ liền tường như:

  1.  Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu dày 12mm
  2. Trần thạch cao phẳng và giật cấp thẩm mỹ, khung xương chìm
  3. Hệ thống điều hòa âm trần tiết kiệm năng lượng và tản đều hơi lạnh
  4. Tủ bếp trên dưới, thiết bị bếp cao cấp
  5. Thiết bị vệ sinh và vách tắm kính
  6. Tủ âm tường quần áo
  7. Thiết bị chiếu sáng
  8. Khóa màn hình hiển thị 3 lớp bảo vệ

Hiện tại các khách hàng đang cực kỳ quan tâm đến thiết kế và gián bán Vinhomes Gallery, đây cũng là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đặt mua của khách hàng.

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với nhiều không gian mở, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Mọi không gian bên trong căn hộ đều trần ngập gió và ánh sáng tự nhiên. Tuy là căn hộ 1 ngủ nhưng đều thiết kế 2 ban công với 1 ban công phòng khách và 1 ban công phơi đồ riêng biệt. Đặc biệt phù hợp với các người sống độc thân và vợ chồng trẻ mới cưới, phong cách ấm cúng và tiện ích đa dạng giúp mang lại một cuộc sông an lành và tiện nghi cho các chủ nhân tương lai tại đây. 

Sở hữu vị trí có thể nói la độc tôn, là duy nhất, dự án còn được tích hợp một hệ thống chuỗi hệ sinh thái các tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes - một đẳng cấp đã được xác lập qua nhiều dự án đã đưa vào sử dụng như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside... Vinhomes Giảng Võ sẽ là khu căn hộ đáng sống bậc nhất Hà Nội trong tương lai.