1 nơi ở đảm bảo cho chất lượng cuộc sống bởi các căn hộ chung cư cao cấp cộng chuỗi nhân thể ích đẳng cấp đang là một điểm mà nhiều người hướng tới. không chỉ là cuộc sống ngày nay mà còn 1 tương lai vàng cho con nít. nếu như bạn là người đang muốn tìm 1 nơi hoàn hảo như thế thì  Vinhomes Gallery Giảng Võ tại Hà Nội đang là một sức hấp dẫn lớn đối sở hữu phần đông người.

  1. vị trí Vinhomes Gallery thuận lợi hiếm có
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là Dự án nằm tại vị trí với mặt tiền và giao có đường Ngọc Khánh, 1 địa thế mang thể kể rất nổi trội đó chính là hồ Giảng Võ rộng lớn ngay cạnh. sở hữu vị thế này, Dự án là điểm trung tâm vững mạnh hàng đầu của Hà Nội có đa chức năng tiếp giáp với khác.

vị trí thuận lợi của Vinhome Gallery Giảng Võ
ko tiện dụng để có 1 nơi ở đẳng cấp sở hữu phổ quát hệ thống nhân tiện ích trên vùng đất thủ đô, nơi tụ hội đông đảo dân cư sinh sống. Nhưng với chung cư Vinhomes Gallery bạn hoàn toàn sở hữu được 1 cuộc sống như trong mơ. Hãy mường tượng, từ Công trình rất thuận lợi để di chuyển vào trung thực tâm xã phương pháp Hồ Giảng Võ 50m, phương pháp Hồ Hoàn Kiếm 2km, chỉ mất 15 phút để ra đến phi trường, và tiện dụng hơn nữa là chuyển động vào thị xã lân cận rất dễ dàng và chóng vánh.
một nơi ở có ko gian thoáng mát và được hưởng tầm nhìn đẹp ko phải là 1 địa điểm bạn muốn bỏ qua ví như đang với dự kiến tìm kiếm một điểm vàng cho cuộc sống. Dự án Vinhomes Gallery có:
- Bắc: tiếp giáp tuyến đường Ngọc Khánh.
- Đông- Bắc: tiếp giáp trục đường Giảng Võ sở hữu quy hoạch rộng khoảng 17,5m.
- Đông Nam: tiếp giáp hồ Giảng Võ.
mang thể nhắc đây là một Dự án với vị trí rất hoàn hảo mà ít Dự án với được.


  1. Vinhomes Gallery Giảng Võ với những tiện ích vượt trội
Được mẫu mã hiện đại, tường tận, công cu li, Vinhomes Gallery Giảng Võ tạo nên một môi trường sống chất lượng sở hữu chuỗi các tiện ích đồng bộ như: trọng tâm thương nghiệp, Trường học liên cấp, hệ thống an ninh…tất cả đều được thiết kế ngay trong Công trình nhằm mang lại những thuận tiện nhất cho cuộc sống.

trung tâm thương mại ngay trong dự dán
Công viên cây xanh, đây sở hữu thể gọi là lá phổi của Công trình, là nơi bạn mang thể dạo chơi hay đi bộ vào mỗi buổi sáng mang không khí trong lành từ bỗng dưng đem lại.
Khu vui chơi rộng dành cho các thiên thần nhỏ nhằm đảm bảo sự lớn mạnh toàn diện và an toàn cho trẻ.
không những vậy, ngay trong Chung cư Gallery còn có bể bơi hay phòng tập thể dục cho các ai ưa chuộng thể thao hay đơn thuần là thư giãn sau ngày khiến việc mệt mỏi.
sở hữu những đặc điểm nhấn cùng những tiện ích đẳng cấp, Công trình Vinhomes Gallery đích thực không làm bạn thất vẳng về một mô hình nhà sang trọng. ví như bạn đang để ý tới Dự án, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được giải đáp phải chăng nhất.
Giá bán Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được chủ đầu tư Vinhomes công bố trong tháng 5 tới. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline dự án để được cập nhật thông tin sớm nhất.