Chuẩn bị mở bán Belleville Hà Nội ra thị trường

Belleville Hà Nội là một Dự án mang tiềm năng lớn, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và đa dạng khách hàng . Bởi Dự án này ko chỉ mang bắt mắt mẫu mã châu Âu sang trọng , vị trí thuận lợi mà còn với sự phân chia mặt bằng hợp lí , nhiều .

Belleville Hà Nội được nhà đầu cơ Vimedimex xây dựng ở vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, có tổng diện tích Công trình lên tới một,6ha, chia thành 66 lô và sở hữu diện tích mặt bằng trong khoảng 111m2 – 310m2. Mật độ xây dựng cơ sở xây dựng cơ sở của số đông Công trình chiếm 61%, phần còn lại được phủ xanh bằng cây xanh và hoa cỏ trang hoàng . hứa hẹn sẽ có tới cho quý khách , một ko gian xanh tươi đẹp trong sạch .

Mặt bằng của Belleville Hà Nội được chia thành 3 mẫu , đấy chính là khu biệt thự liền kề, nhà liền kề và mặt bằng của căn nhà xã đương đại . rất nhiều đều rất đẳng cấp, tuy nhiên mỗi mẫu mặt bằng vẫn được mẫu mã sở hữu các nét riêng quyến rũ phổ biến đối tượng Các bạn khác nhau.

Belleville Hà Nội mang kiến trúc sở hữu đậm lối kiến trúc của nước Pháp thơ mộng. Khu thành phố nổi trội mang gam màu trắng sáng, pha thêm sắc màu vàng đồng, mang đến 1 nét đẹp đẳng cấp làm người ta phải ngẩn ngơ ngay từ ánh mắt trước hết . Nhưng điều làm cho người mua muốn “sở hữu cho bằng được” chính là sau lúc thấy được sự bài trí, sắp xếp hợp lí giữa những ko gian sinh hoạt và các món đồ nội thất độc đáo.

đối nghịch sở hữu không khí sôi động , nhộn nhịp phía bên ngoài của khu thương mại , bên trong sự thái hoà của khu nhà liền kề mang đến cho người ta cảm giác được nghỉ ngơi thật sự, sau mỗi ngày khiến việc hết mình. Việc thiết kế mỗi nhà mang một gara ô tô, biểu đạt tầm nhìn xa của chủ đầu tư. Lối đi vào phủ cây xanh 2 bên, các tầng được phân chia chức năng sử dụng hợp lí.

Dựa theo mục tiêu “một bước ra phố”, Shophouse, liền kề Belleville Hà Nội đã khiến cho chấp nhận các bạn của mình lúc kiểu dáng khu nhà phố sang chảnh có 4 mặt tiền: hai mặt tiền to và 2 mặt tiền nội khu. Chủ nhà sở hữu thể tự do buôn bán, hay cho thuê mặt bằng có 1 mức hời to , mà phía bên trên vẫn mang thể ở, và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, với lối đi riêng.
Belleville Hà Nội mang bề ngoài kiến trúc vượt trội , sự phân chia mặt bằng mang các tính năng tiêu dùng hợp lí, đã mang lại ưu điểm to cho số đông Công trình.