Vinhomes Green Bay tạo điểm nhấn ấn tượng

Vinhomes Green Bay Mễ Trì dù chưa được Chủ đầu tư Vingroup ra mắt thị phần bất động sản nhưng trong thời gian qua Công trình đã nhận được hầu hết sự quan tâm và đang tạo được 1 sức hút đặc trưng tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vinhomes Green Bay là Công trình mới nhất của tập đoàn Vingroup, cùng lúc là Dự án thứ 2 của tập đoàn sau Công trình Vinhomes Gardenia đã rất thành công chỉ mất khoảng qua.

(Hình ảnh chỉ sở hữu thuộc tính minh họa)
với Công trình Vinhomes Green Bay Vingroup đã tạo lên một sức hot mới trên thị phần bất động sản Hà Nội sau phần lớn Dự án đã thành công trước đó như: Khu đô thị Times City, khu tỉnh thành Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, VInhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia… những Công trình thực thụ vượt trội và khác biệt trên thị trường Hà Nội này sẽ là tiền đề để Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ tạo lên một cơn sốt thực thụ chỉ mất khoảng tới..
Dự án Vinhomes Green Bay có quần thể quy hoạch và kiến trúc được giới chuyên môn Phân tích là thấp nhất Hà Nội tại thời khắc này hứa hẹn sẽ là nơi ổn định chỗ ở sinh sống tuyệt vời của cư dân sở hữu kiến trúc xanh cộng rộng rãi trị giá sống sang trọng , không gian sống văn minh, tiên tiến . Công trình được hẹn mang lại cho cư dân ngày mai trị giá sống mới hoàn hảo…

có vị trí khôn cùng thuận tiện có, Dự án sở hữu 3 mặt tiền thoáng đáng, một mặt nhìn trực diện sang trọng tâm hội nghị đất nước , một mặt tiếp giáp tuyến phố Trung Văn, 1 mặt view về phía Lương Thế Vinh khu thành thị Vinhomes Green Bay với tầm nhìn thông thoáng, rộng mở cộng không gian sống yên tĩnh hiếm với . đặc trưng liên lạc chuyển di của cư dân tại Dự án cũng trở lên thuận tiện và thuận lợi hơn bao giờ hết với hồ hết tuyến phố huyết mạch và thông thoáng quanh đó Dự án như: Nguyễn Trãi, trần Duy Hưng, vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long, Lương Thế Vinh….

với chung cư Vinhomes Green Bay, thiết kế các căn hộ tại Dự án ngoài đáp ứng phần đông những công năng tiêu dùng, thẩm mỹ tối ưu, các phòng trong mỗi căn hộ đều được xếp đặt ưu việt về phong thủy và kiến trúc. Tại Vinhomes Green Bay, với sự quyết tâm sở hữu những sản phẩm của mình chủ đầu tư Vingroup sẽ tạo nên 1 cuộc sống đẳng cấp, thời thượng hàng đầu Hà Nội.

hiện nay , chủ đầu cơ Vingroup đang gấp rút triển khai xây dựng để sớm ra mắt Dự án ra thị trường . quý khách để ý Công trình sở hữu thể liên tiếp cập nhật các thông tin mới nhất về Công trình tại: http://vinhome-greenbay.com