VINHOMES GREEN BAY CAM KẾT BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ ĐÃ ĐỀ RA

Khu đô thị Vinhomes Green Bay, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, tọa lạc tại số 3 Đại lộ Thăng Long tuy chưa được giới thiệu ra thị trường nhưng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tò mò về dự án trong thời gian này.

Dự án Vinhomes Green Bay là tổ hợp gồm: Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, bệnh viện Vinmec, trường Vinshool, cảnh quan xanh, mặt hồ... Với quần thể kiến trúc xanh với nhiều tiện ích đồng bộ dự án trở thành nơi an cư lý tưởng để hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ, hiện đại, đẳng cấp, yên bình ngay giữa longf thủ đô Hà Nội..

Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup hùng mạnh. Với giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, sản phẩm chung cư Vinhomes Green Bay sẽ nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ thị trường. Các tòa chung cư tại dự án được thiết kế chi tiết tỉ mỉ theo phong cách hiện đại, sang trọng. Các tòa chung cư được lên kế hoạch xây dựng cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ giúp đảm bảo tiến độ thi công đã đề ra. Giống như các dự án có tiếng trước như: Vinhomes Riverside, Times City, Royal City..đều được xây dựng vượt tiến độ đã đề ra từ 2-3 tháng. Chính điều đó đã tạo lên tự tin tưởng cũng như tên tuổi của thương hiệu Vinhomes trong lòng khách hàng. Do đó với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về tiến độ triển khai thi công của dự án..

Với nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư để ở ngày càng cao tại Hà Nội. Cùng với đó là rất nhiều dự án nhà ở được mọc lên với mật độ dầy đặc tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải tất cả các dự án đều được bàn giao vượt và đúng tiến độ đã đề ra. Thực tế đã chỉ ra, phần lớn các dự án tại Hà Nội đều được bàn giao chậm từ 3-6 tháng. Còn tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì thì khách hàng hoàn toàn không cần phải bận tâm về vấn đề đó.

Để nhận những thông tin cập nhật mới nhất về dự án cũng như tiến độ thi công dự án, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhome-greenbay.com/