Giá bán BRG Park Residence Sự kiện mở bán khu căn hộ The Park Residence và vi la Villa Park đã thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự mang hơn 150 đàm phán thành công.
Buổi mở bán căn hộ vi la Villa Park, The Park Residence và tổng kết Chương trình bán hàng “Mua nhà 100% trúng lớn” đã được M.I.K Corporation đơn vị vào ngày 20/6 tại nhà cái Công trình The Park Residence. Sự kiện đã vinh dự được chào đón hơn 1000 Các bạn tham gia với hơn 150 đàm phán thành công cho cả 2 Công trình Căn hộ cao cấp The Park Residence và vi la Villa Park.
tuy nhiên , chương trình “Mua nhà 100% trúng lớn” cũng đã xác định được các chủ sở hữu của các phần quà quyến rũ như xe ôtô Hyundai i10, gói nội thất giá trị 300 triệu Đồng, 6 xe Piaggio và 6 iPad Mini dành cho các các bạn giao dịch thành công từ 07/05 đến 20/06.
Nằm trong khu Nam Sài Gòn, khu căn hộ cao cấp Mở bán BRG Park Residence tọa lạc trong khu vực với hệ thống liên lạc và hạ tầng phố hội vững mạnh đồng bộ tạo điều kiện cho cư dân sở hữu 1 cuộc sống nhân tiện ích hoàn chỉnh. quanh đó dự án là hệ thống trường học các đơn vị quản lý chuẩn đất nước và quốc tế, bệnh viện, chợ truyền thống… bí quyết 5 phút đi xe là trung tâm tậu sắm thương mại SC VivoCity theo tiêu chuẩn Singapore tụ hội phổ thông nhãn hiệu bán sỉ , tiêu khiển, ẩm thực danh tiếng…
Cư dân còn được lợi trọn 1 cuộc sống hồ hết tiện nghi và gần gũi mang trùng hợp có một ,6 ha cho không gian cây xanh và nhà sản xuất nhân tiện ích khép kín. điểm nhấn nổi trội là hồ bơi chân mây rộng 0,2ha (gấp một ,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic), club house, phòng tập thể dục , yoga mang góc nhìn toàn cảnh hồ bơi, đường chạy bộ dọc bờ sông, khu vực sân vườn sinh thái rộng rãi, sân chơi trẻ con ngẫu nhiên an toàn, khu vực vườn tiệc nướng ngoài trời … The Park Residence đem lại một giải pháp an cư phù hợp cho các gia đình trẻ ngày nay .
Việc liên tiếp cộng tác mang các tập đoàn đa đất nước cho ra mắt những sản phẩm Chung cư Park Residence bất động sản chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, MIK Corporation đang tạo dựng được sự tín nhiệm cao trong khoảng Anh chị và chỗ đứng kiên cố trên thị phần .
Theo http://chungcuparkresidences.com/