Đầu tư AB Central Nha Trang với những lý do sau

Condotel AB Nha Trang sẽ là một khu phức hợp đẳng cấp đầu tiên tại Nha Trang với các loại hình phát triển, tiên ích dịch vụ và lưu trú đạt chuẩn cao cấp 5 sao hàng đầu tại Vịnh biển xinh đẹp này. Với kinh nghiệm phát triển bất động sản, quan lý vận hàng, chủ đầu tư tập đoàn AB tao nên một biểu tượng mới cho ngành du lịch và giải trí tại Nha Trang.

Không chỉ là biểu tượng cho một chuỗi dịch vụ du lịch đẳng cấp 5 sao, Condotel AB 44 Trần Phú còn góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển thành phố Nha Trang trở thành trung tâm du lịch số một Việt Nam. Chúng tôi xin được đưa ra 8 lý do mà mọi nhà đầu tư không thể bỏ qua khi đầu tư Căn hộ condotel tại dự án:
1. Vị trí số 1 tọa lạc 3 mặt tiền ngay trung tâm quảng trường, mặt tiền biển Trần Phú Nha Trang.
2. Tổ hợp "All in one" tiện ích đẳng cấp 5 sao đầy đủ tiện ích, dịch vụ và lưu trú đẳng cấp.
3. Thiết kế cao đẹp mắt, tất cả các hướng nhìn ra biển, diện tích công cộng, hành lang rộng.
4. Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án cao ốc văn phòng, Resort tại Hồ Chí Minh - Phú Quốc- Mũi Né Phan Thiết.
5. Điểm mạnh trong việc phát triển lĩnh vực F&B rất thành công như Chill Bar, Sorea, SanFuLou góp phần vào thành công của dự án AB 44 Trần Phú.
6. Đối tác tài chính HD Bank (tài trợ độc quyền).
7. Đơn vị xây dựng uy tín đứng TOP: IDC Group.
8. Giá bán cực kỳ hấp dẫn: 50 triệu/m2 với cam kết lợi nhuận cao không thấp hơn 10%/năm.

Condotel AB 44 Trần Phú chắc chắn một kênh đầu tư đặc biệt có giá trị cao và là điểm dừng chân lý tưởng với mọi du khách cả trong và ngoài nước khi thăm Nha Trang.