Đâu tư lợi nhậu cao với căn hộ 5 sao Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang nằm tại vị trí trái tim Nha Trang, tại số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, nơi đón gió núi, nhận gió biển với tầm view 360 tuyệt đẹp. Sở hữu vị trí đắc địa, Panorama còn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, các tiện ích đa dạng và đẳng cấp, đặc biệt dự án sở hữu bể bơi vô cực nước mặn đầu tiên tại Việt Nam.

Sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng, được các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt quan tâm. Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Du lịch nước ta thì giai đoạn 2015 – 2030 có hơn 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 2,5 – 5 triệu lượt khách du lịch nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về khách sạn được dự báo cần phải tăng thêm khoảng 10.000 căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách trong nước, khẳng định tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang vô cùng lớn. Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ là một trong những "đầu tàu" trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Lối thiết kế độc đáo của Condotel Panorama mang đã tận dụng triệt để lợi thế của vị trí  đắc địa này. Không chỉ có thể mang đến hướng view đẹp và rộng mà còn là không gian nghỉ dưỡng thông thoáng và thư thái, đón gió và ánh sáng thuận lợi. Đặc biệt, nhờ lối thiết kế này nên Condotel Panorama còn có 8 thang máy lồng kính tốc độ cao nằm bên trong tòa nhà.

(Phối cảnh dự án Panorama Nha Trang)
Dự án cao 39 tầng với tổng diện tích 4.500m2, tỉ lệ xây dựng chiếm 47,4%. Ngoài khu các tầng dành cho condotel và căn hộ sang trọng thì Condotel Panorama còn sử dụng các tầng bên dưới và tầng thượng trên cùng để cho các tiện ích đẳng cấp như: spa, phòng tập gym, skybar, bể bơi tràn nước mặn đầu tiên ở Việt Nam, khu giải trí, khu vui chơi, nhà hàng cùng nhiều tiện ích cao cấp khác….

Condotel Panorama Nha Trang sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp từ các nhà vận hành dự án xuất sắc, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng mới của du khách tại thành phố Nha Trang.

Không chỉ thế, dự án Condotel Panorama Nha Trang sẽ còn là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới cho các nhà đầu tư. Với sức nóng của loại hình Condotel cùng với lượng khách trong và ngoài nước đến du lịch phố Nha Trang ngày càng tăng trong những năm gần đây, Condotel Panorama với lợi thế về vị trí và giá bán hoàn toàn sẽ là kênh đầu tư đáng chọn lựa trong thời điểm này.

Với lợi thế lớn là trung tâm của  ngành du lịch biển, sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, hòn đảo thơ mộng, nhiều thắng cảnh và quy hoạch phát triển dịch vụ đa dạng, thành phố Nha Trang luôn là sự lựa chọn của các dự án mới như Condotel Panorama.