Sức hút từ các căn hộ view Hồ Tây Sun Grand City

Dự án Sun Grand City có địa chỉ tại số 69B Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Tp.  Hà Nội là sản phẩm căn hộ hạng sang cao cấp của tập đoàn Sun Group. Nằm ngay cạnh Hồ Tây rộng lớn, Sun Grand City còn có một vị trí vượng phong thủy khi có tầm nhìn rộng thoáng và giao thông kết nối thuận lới.


Quy mô dự án là hơn 500 căn hộ hạng sang, các căn view hồ sở hữu một tầm nhìn tuyệt hảo. Hãy tưởng tượng mỗi buổi sáng thứ 7 và chủ nhật ngồi uống trà bên gia đình và phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh Hồ Tây yên ả và trong lành. Sống tại Sun Grand City là tận hưởng, là hạnh phúc bên những người thân yêu với các tiện tích hoàn hảo.

Không chỉ có Hồ Tây, dự án còn có các khung nhìn khác tuyệt đẹp là Công viên Bách Thảo với 10ha cây xanh, là quảng trường Ba Đình lịch sử, là con đường Liễu Giai với tháp Lotte và Metropolis đẹp mắt. Các căn mặt Hoàng Hoa Thám tại tòa S1 sở hữu hoàn hảo các tầm nhìn này.
Với sân chơi trẻ em trong ngoài nhà, bể bơi dành riêng cho trẻ em, các con cái của bạn được tự do vui đùa với hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 với camera giám sát. Hãy tận hưởng cuộc sống thú vị này tại các chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê