Khu Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 Mường Thánh

Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh sẽ là dự án tiếp theo của tập đoàn Mường Thanh được mênh danh là siêu đô thị. Tính đến nay ông Thản đã có tổng số dự án là hơn 55 dự án trải dài trên cả nước gồm các chung cư, khách sạn… chủ đầu tư được coi là tâp đoàn dẫn đầu về phân khúc bất động sản giá siêu rẻ. Những dự án được  tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư đều được công nhận có tiến độ chính xác và giá thành thấp, luôn có vị trí thuận lợi và không gian thoáng mát. Và những yếu tố đó cũng sẽ có trên dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh, tọa lạc tại khu đô thị mới Thanh Hà – Thanh Oai nên khi trục đường phía nam được hoàn thành, chung cư Thanh Hà Mường Thanh dự đoán sẽ trở thành nơi phất triển kinh tế trọng điểm, môi trường sống lý tưởng trên khu vực Huyện Thanh Oai

Tọa lạc tại khu đô thị mới Thành Hà Mường Thanh. Dự án có những thuận lợi không thể tốt hơn từ vị trí đắc địa này.
+ Nằm sát với tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô lên tới 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp dự án Thanh Hà Mường Thanh có kết nối giao thông thuận lợi tới các vị trí trọng điểm của thành phố. Giúp cư dân chủ động thời gian di chuyển hơn.
+ 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.

  1. Khoảng cách tới TTTM Big C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú.
  2. Cách 9km phía Đông Bắc là ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến
  3. Cách khu đô thị Văn Quán 2km, dự án kiến hưng
  4. Cách bệnh viện 103, viện bỏng quốc gia 2,5km
  5. Trong bán kính từ 1,5 đến 2,5km là hệ thống các trường tiểu học, trung học gồm:
  6. Trường tiểu học, THCS Lê Lợi
  7. Trường tiểu học, THCS Kiến Hưng
  8. Trường THCS Văn Yên
  9. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ
Thời gian đầu Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh và dự án Mỹ Hưng được phê duyệt là dự án đầu tư theo hình thức BT(đổi đất lấy ha tầng) nằm trên trục được Nam Hà Tây(cũ) nối với đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) kéo dài, tới khu đô thị Văn Phú và Xa La.
Do dự án Đường trục phí Nam Hà Tây chậm tiến độ và nhắc nhở nhiều lần, UBND TP. Hà Nội đưa ra quyết định dừng thực hiện theo phương thức BT.
Cienco 5 – chủ đầu tư dự án khu đô thị Thanh Hà sẽ thực hiện dự án Thanh Hà theo hình thức có trả tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, rất có thể, tiền sử dụng đất tại Dự án Thanh Hà sẽ được Thành phố khấu trừ vào sản lượng Cienco 5 Land đã thực hiện được tại Dự án đường Trục phía Nam Hà Tây, trong đó, giai đoạn 1 của dự án đã được nhà đầu tư đưa vào phục vụ dân sinh.
Thời gian Bất Động Sản gây sôt thị trường những năm trước, có rất nhiều nhà đầu tư “đổ” tiền vào khu đô thị này. Đỉnh điểm khu đất dự án Liền kề Thanh Hà Mường Thanh được thổi lên tới giá 50 triệu/m2 mặc dù dự án đang trong quá trình giải phóng và san lấp mặt bằng.